Giới thiệu

Trong suốt cuộc đời một con người, chúng ta dành trung bình 33 năm để nằm trên một chiếc giường. Và nếu có một thứ phải làm thực sự tâm huyết và chú trọng đó là giấc ngủ của bạn. Đây cũng chính là sứ mệnh làm nên thương hiệu  KingKoil, thương hiệu đệm lò xo hàng đầu thế giới. Chúng tôi tạo ra không những chỉ là đệm mà là một nơi bạn có thể thư giãn, suy ngẫm và mơ về. Một nơi mà không chỉ để ngủ, để hỗ trợ bạn, luôn bên bạn như gia đình vậy.

Kingkoil là chiếc cầu nối giữa chất lượng giấc ngủ tốt với cuộc sống tận hưởng và khoa học. Từ những giấy phút cuối ngày đến khoảnh khắc thức giấc sáng sớm, chúng tôi là nơi bạn luôn tận hưởng sự thư thái. Chúng tôi hạnh phúc khi bạn luôn hạnh phúc.

13727c95eafe12a04bef.jpg

Lịch sử thương hiệu

Từ 1989, Samuel Bronstein bắt tay vào thực hiện giấc mơ đã ấp ủ từ lâu của ông: thành lập United States Bedding - một công ty chuyên sản xuất đệm. Công ty bắt đầu với 6 nhân viên trong một nhà máy nhỏ tại St.Paul, bang Minnesota. Trong thập niên đầu 1900, công ty mở rộng kinh doanh và tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp này. Trong những năm 1930 US bedding tạo ra đột phá trong nghiên cứu và phát triển dòng đệm lò xo, hướng tới một tên tuổi mới cho dòng đệm này, KingKoil. Ngày nay, KingKoil có mặt ở trên 90 quốc gia toàn cầu, là đối tác hàng đầu của các thương hiệu khách sạn 5sao.

Davenport PT.JPG

Everpia phân phối độc quyền tại Việt Nam

Năm 2018, Công ty Cổ phần Everpia, sở hữu thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam : Everon,  tự hào trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu đệm lò xo  King Koil tại Việt Nam.