Các câu hỏi thường gặp

Frequently asked questions

1. Có các kích thước đệm như thế nào? Kích thước nào phù hợp cho bạn?


Chúng tôi có đủ các kích thước đệm, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp theo nhu cầu.
Đệm dành cho giường đơn Single: Dùng cho phòng trẻ em hoặc một người nằm 120*190 cm hoặc 120*200 cm
Đệm dành cho giường đôi Queen : Hầu hết kích thước phổ biến của giường ngủ là 160*200 cm Đệm dành cho giường đôi King: Cho các gia đình muốn nằm giường lớn hơn 180*200 cm
Đệm dành cho các giường lớn hoặc ở các khách sạn 5 sao: 200*220 cm
2. Khi nào thì bạn cần thay một chiếc đệm mới?


Tuổi thọ của một chiếc đệm thông thường là 7 đến 10 năm. Dấu hiệu báo rằng cần thay một chiếc đệm mới là khi: bạn mất đi sự thoải mái, bạn thấy đau lưng, cuộn dây lò xo chọc qua đệm, mép đệm bị lún và hao mòn quá mức. Nếu bạn đã trải qua bất kỳ điều nào ở trên, đã đến lúc bạn cần thay một tấm đệm mới.
3. Nên dành chi phí bao nhiêu cho một chiếc đệm?


Đệm lò xo King Koil cho giường đôi 160*200 (cm) có thể có giá thấp nhất là 9.980.000 đồng và có thể lên tới gần 200.000.000 đồng. Giá cả khác nhau vì sử dụng các công nghệ mút xốp và lò xo khác nhau. Giấc ngủ là một phần rất quan trọng trong lối sống lành mạnh; Hãy dành thời gian để tìm một chiếc đệm phù hợp với nhu cầu và với mức giá bạn có thể mua được. Hiện tại, các showroom chính thức của KingKoil đã áp dụng hình thức thanh toán trả góp với lãi suất 0%. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng sở hữu chiếc đệm chất lượng của KingKoil mà không lo lắng về chi phí quá nhiều. Hãy tới các showroom chính thức của KingKoil để được tư vấn thêm về hình thức thanh toán thuận tiện này nhé.
4. Có cần thay ga mới cho chiếc đệm mới mua?


Bạn sẽ cần một chiếc ga mới nếu bạn vừa mua một chiệc đệm dày và có lớp tăng tiện nghi phía trên cũng dày . King Koil cũng mang đến cho bạn một bộ ga trải giường hoàn toàn phù hợp với độ dày của đệm. Khi chọn ga, điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là ga chính là một phần môi trường ngủ của bạn. Do đó, sự thoải mái, độ dày và độ mềm nên được cân nhắc kỹ lưỡng khi bạn đưa ra quyết định mua ga mới.
5. Bạn có cần thay gối mới cho chiếc đệm mới không?


Không giống như đệm, bạn nên thay thế gối của bạn sau 1 - 2 năm. Theo thời gian, những chiếc gối thường mất đi khả năng hỗ trợ và tích tụ dầu cơ thể, chất lỏng và hạt bụi gây dị ứng. Những chiếc gối đóng góp 20% vào tổng số hỗ trợ bạn cần trong khi ngủ và giữ cho đầu, cổ, vai và cột sống của bạn được đúng tư thế. Nếu cần hãy hỏi các chuyên gia tư vấn giấc ngủ để chọn lựa một chiếc gối phù hợp.
6. Một chiếc đệm mới có tuổi thọ bao lâu?


Trong khi tiêu chuẩn công nghiệp là từ 8 đến 10 năm, đệm thường được đánh giá dựa vào sự thoải mái và chất lượng. Nếu bạn tự nhận thấy rằng chất lượng giấc ngủ mà bạn đang nhận được không giống như sáu tháng trước đó, thì đã đến lúc bạn cần có một chiếc đệm mới. Ngoài ra, thời gian trôi qua, lối sống và cơ thể của chúng ta cũng thay đổi. Đệm của bạn phải cần luôn luôn đảm bảo sự thoải mái để có được giấc ngủ đêm tốt nhất.
7. Đi mua một chiếc đệm mới như thế nào?


Cùng nhau đi mua, nếu hai người cùng ngủ trên đệm. Mặc những bộ quần áo thoải mái và nằm thử trên những chiếc đệm trong tư thế ngủ tự nhiên của bạn. Thư giãn và có thể lăn mình xung quanh trên chiếc đệm. Với các hỗ trợ cạnh góc phù hợp, bạn sẽ không cảm thấy như thể bạn đang lăn ra khỏi mép giường. Ngồi trên mép giường là một thử nghiệm tốt. Đây là cách tốt nhất để kiểm tra sự thoải mái và khả năng hỗ trợ của đệm có phù hợp với cả hai bạn hay không.
8. Tại sao lại phải mua một chiếc đệm mới, trong khi bạn thấy chiếc đệm cũ vẫn đủ tốt?


Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và áp lực hàng ngày; Nó giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật; làm giảm xu hướng dẫn đến cáu kỉnh và giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình. Khi bạn ngủ ngon, bạn trông tươi tỉnh và thể hiện được hết mình. Một chiếc đệm cao cấp thực sự là một sự đầu tư cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Bốn trong số năm người sẽ bị đau lưng tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Một chiếc đệm tốt sẽ hỗ trợ lưng và cho phép nó nghỉ ngơi và trẻ hóa trong khi ngủ.
9. Bạn nên đi mua đệm ở đâu?Hãy tìm hiểu và ghé thăm những cửa hàng uy tín, nơi có những nhân viên bán hàng am hiểu về sản phẩm. Điều này sẽ giúp loại bỏ "sự bí ẩn" khi mua đệm mà bạn không thể nhìn thấy những gì bên trong.
Các showroom chính hãng của KingKoil sẵn sàng đón tiếp các bạn để trải nghiệm những mẫu đệm mới nhất. Nhân viên sẽ tận tình tư vấn cho các bạn để có thể lựa chọn được chiếc đệm phù hợp nhất.
10. Sự bảo hành của nhà sản xuất có ý nghĩa gì?


Đừng phụ thuộc vào sự bảo hành để đánh giá tuổi thọ của chiếc đệm là bao lâu. Bảo hành là để giúp người mua chống lại các khiếm khuyết của sản phẩm. Giữ bảo hành và hóa đơn mua hàng của bạn ở một nơi cẩn thận. Nếu bạn gặp một lỗi sản phẩm được bảo hành theo các điều khoản bảo hành, hãy nhớ liên hệ với cửa hàng ban đầu nơi bạn đã mua đệm. Họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào và giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn. Nếu cửa hàng đã chuyển đi, hãy gọi trực tiếp cho số hotline của công ty/ nhà máy sản xuất để được hỗ trợ.
11. Nên làm gì với chiếc đệm cũ?


Sau khi bạn đã quyết định thay thế chiếc đệm của mình - đừng nên chuyển sang cho trẻ em hoặc người khác dùng. Nếu sự hỗ trợ và thoải mái không còn, chiếc đệm không tốt cho bất cứ ai. Điều đặc biệt quan trọng cần nhớ là giấc ngủ lành mạnh là một phần quan trọng trong những năm phát triển của con bạn. Cột sống cần sự hỗ trợ thích hợp và đúng tư thế để có thể phát triển khỏe mạnh.